Đánh giá giày bóng đá Under Armour Blur Pro

Tuần này, chúng tôi sẽ xem xét The Under Armour Blur Pro Football Boots.

Under Armour là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ hiện đang tạo được dấu ấn tại Anh và khắp Châu Âu với nỗ lực giành thị phần ở khu vực khởi động bóng đá.

Khi được các cầu thủ như Bobby Zamora đeo, Giày bóng đá Under Armour Blur Pro giống như bộ giảm xóc cho bàn chân! Những người chơi có tốc độ bundesliga 2  và sự nhanh nhẹn tự nhiên có thể khai thác công nghệ được sử dụng để thiết kế những đôi giày này, cho phép các mức hiệu suất cao hơn nhiều.

Được chế tạo với phần trên hoàn toàn bằng sợi siêu nhỏ liền mạch, thiết kế đục lỗ độc đáo với kết cấu mịn này cho phép tăng cường khả năng kiểm soát bóng và giữ cho đôi chân của bạn luôn cảm thấy mát mẻ trong suốt trận đấu. Điều gì đó không phải tất cả các loại ủng cho phép.

Trọng lượng đã được giảm xuống khoảng 200g và kết hợp điều này với đế ngoài của Pebax và bàn chân trước rộng hơn, bạn sẽ có một đôi giày mang đến khả năng cơ động và tăng tốc tuyệt vời. Xoắn và xoay người, che mặt đất trong khoảng cách ngắn và dừng lại không có vấn đề gì khi mang những đôi giày bóng đá này.

Đệm Micro G và bọt 4D tạo ra khả năng hấp thụ sốc tối đa giúp giảm căng thẳng cho bắp chân và bàn chân của bạn, cho phép duy trì mức độ bền bỉ. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn sau của trò chơi.

Đôi giày này cũng có hệ thống viền không đối xứng bao gồm lưỡi quấn quanh để tạo sự phù hợp cho từng cá nhân và bớt cồng kềnh ở những khu vực cần thiết để đánh bóng sạch sẽ.

Under Armour cung cấp hai lựa chọn màu sắc, đen / bu lông hoặc bạc kim loại với vị trí chiến lược của logo nâng cao hiệu ứng hình ảnh. Dù bạn quyết định chọn lựa chọn nào thì bạn cũng nhất định được chú ý.

Đôi giày này sẽ phù hợp với những người chơi có tốc độ và sự nhanh nhẹn. Họ sẽ giúp nâng cao những tài năng thiên bẩm này và sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trước sự chống đối của bạn.

Xét về chất lượng và giá trị đồng tiền, bạn sẽ khó tìm được một đôi ủng ưu tú tương tự được chế tạo theo tiêu chuẩn này với mức giá tương đối thấp như vậy.